Chại xịt chống rỉ sét, rửa sạch vết bụi RP7 hàng thái lan

32,000₫

Số lượng :

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bình Xịt Chống Gỉ Sét Selleys RP7 (150g) là dạng chai xịt đa dụng, có tác dụng bôi trơn cho các khớp nối bằng kim loại, khởi động lại động cơ bị thấm nước.

Sản phẩm được sản xuất bởi hãng Selleys của Úc, có công thức cải tiến để dễ dàng thấm nhanh không những lấy đi những vết gỉ sét cứng đầu nhất mà còn bảo vệ kim loại khỏi bị ăn mòn và loại bỏ tiếng kêu khó chịu do vật liệu bị rỉ sét gây ra.

Thiết kế với vỏ kim loại chắc chắn, cần xịt linh hoạt, có tác dụng xuyên thấm vào các bộ phận bị kẹt, phá vỡ cấu trúc rỉ sét, khôi phục truyền động thông suốt, bảo vệ kim loại khỏi bị rỉ sét.

Ngoài ra, RP7 còn chống ẩm và bôi trơn để đảm bảo cho máy móc hoạt động hiệu quả, giúp gia tăng tuổi thọ của dụng cụ và thiết bị. Đặc điểm nổi bật: Dễ thấm và nhanh chóng loại bỏ những vết rỉ sét cứng đầu nhất. Khởi động lại động cơ bị thấm nước.

Loại bỏ tiếng kêu do vật liệu bị rỉ sét tạo ra. Bôi trơn những vật dụng bị rỉ sét.

Tính năng sản phẩm:

Giúp khởi động lại động cơ bị thấm ướt.

Làm dạt nước ra khỏi:

Bộ phận phối tia lửa điện Bu-gi xe máy Rơ le Động cơ bị thấm ướt Làm ngưng hẳn động cơ phát ra do vật liệu bị cọ sát.

Loại bỏ tiếng kêu phát ra từ: Cửa đi - Chi tiết chuyển động Bản lề - Bánh xe Đồ chơi - Ghế Xích xe đạp Giúp nới lỏng dễ dàng các bộ phận bị rỉ sét.

Chất bôi trơn với công thức được cải tiến giúp thấm sau và bôi trơn:

Những bộ phận kim loại đã rỉ sét Bu lông và đai ốc Ổ khóa – Khóa kéo Dụng cụ – Bánh răng Bảo vệ kim loại chống rỉ sét và ăn mòn.

Công thức được cải tiến giúp bảo vệ kim loại chống rỉ sét và ăn mòn:

Thiết bị và chi tiết máy Dụng cụ đồ nghề Xe máy, xe đạp Dây dẫn và lõi dây Vật liệu kim loại Dụng cụ làm vườn,…

 

Facebook Chat
Mở Khung