Chân đỡ bạch tuộc

15,000₫

Số lượng :

Sản phẩm có thể sử dụng được cho: điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh du lịch,... Thiết kế thông minh với 3 chân xúc tua linh hoạt cùng nhiều khớp xoay ở mỗi chân giúp chân đế bám và di chuyển trên mọi địa hình. Có chốt xoay sử dụng cho hầu hết các loại máy ảnh du lịch, tặng kèm giá kẹp điện thoại & máy tính bảng tiện lợi.

Nhỏ gọn, có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi.

Thích hợp cho những chuyến du lịch, chụp hình ngoại cảnh… tạo những góc ảnh mới lạ & thú vị. Xuất xứ: Trung Quốc. Màu sắc: Đỏ + đen, Trắng + đen. Kích thước: Giá đỡ 3 chân dài 17cm x giá kẹp điện thoại ngàm từ 5.5 - 8.5cm.

Mô tả chi tiết Chân máy ảnh bạch tuộc cho điện thoại và máy ảnh có thiết kế linh hoạt, thông minh hơn so với chân máy ảnh cho điện thoại thông thường.

Chân máy ảnh bạch tuộc có rất nhiều tính năng vượt trội, sẽ đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm vô cùng thú vị qua từng shot hình. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để chụp chân dung, chụp phong cảnh, mây trời,.. mọi thứ dường như nằm trong tầm tay bạn.

Giá đỡ bạch tuộc cho điện thoại và máy ảnh vô cùng mềm mại với nhiều khớp xoay ở mỗi chân có thể bám và di chuyển trên mọi địa hình (thân cây, trần nhà, mọi vị trí …) thuận tiện.

LIên hệ mua hàng:
- điện thoại: 0918 056 513
- Địa chỉ: 597 An Dương Vương, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, HCM
(gần ngã 4 bà hom với an duong vương, cách Coopmart Phú Lâm 500m, gần Đầm Sen)

Facebook Chat
Mở Khung