Điện Thoại cây viết

360,000₫

Số lượng :

Hope AK007 được thiết kế theo kiểu ngụy trang thành cây bút khá độc đáo. Kích thước thân máy 13.7 x 2.1 cm (dài x rộng), trọng lượng chỉ 27g cầm nắm cực kì nhẹ tay và chắc chắn. Thân máy làm bằng nhựa nhưng được phủ sơn rất tỉ mỉ nên nhìn bóng loáng và sang trọng.

 

Bên dưới cùng là phần đầu bút dùng để viết, nó được bảo vệ bởi nắp bút. Phần này bạn có thể dễ dàng tháo lắp giống với các loại bút bi thông thường. Đặc biệt khi viết hết mức bạn cũng có thể chủ động tháo ra và thay mực dễ dàng. Hơn nữa khi mua máy bạn sẽ được tặng kèm 4 thanh mực, trong đó 1 thanh được gắn sẵn trong máy.

 

Hope AK007 được trang bị màn hình OLED rộng 0.96 inches, màn hình rất sáng và rõ. Giao diện của máy cũng khá đơn giản với 7 danh mục chính gồm: Danh bạ, trung tâm cuộc gọi, tin nhắn, đa phương tiện, quản lý, cài đặt và thiết bị gọi BT (dùng khi bạn kết nối với Smartphone). Đặc biệt máy có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên việc sử dụng là rất dễ dàng.

 

Bàn phím của máy được thiết kế đơn giản theo chuẩn bàn phím T9 quen thuộc. Các phím bấm có kích thước vừa phải, khoảng cách đều nhau và phông chữ khá rõ nên hoàn toàn đảm bảo khả năng sử dụng dễ dàng. Phía trên cùng là 3 phím tắt dùng để hỗ trợ bạn khi nghe nhạc.

Mặc dù chỉ là mẫu điện thoại tí hon, tuy nhiên AK007 được trang bị rất nhiều tính năng độc đáo.

 

Đầu tiên đó là khả năng hỗ trợ kết nối với những chiếc điện thoại Smartphone thông qua bluetooth. Sau khi kết nối bạn có thể dùng chiếc điện thoại hình cây bút này để nghe gọi, nhắn tin thay cho chiếc Smartphone khá tiện lợi.

 

Hope AK007 được hỗ trợ viên pin dung lượng 550 mAh cho thời gian sử dụng nghe gọi khoảng 1-3 ngày (còn tùy thuộc vào nhu cầu nghe gọi của mỗi người).

 

 

Facebook Chat
Mở Khung