Loa bluetooth JBL K4+

320,000₫

Số lượng :

 Bluetooth 4.1  
    Công suất: 2x8W
    Dòng điện sạc: 5V/2.3A 
    Nguồn ra USB: 5V/2A (Maximum)
    Khối lượng: 800g
    Kích thước: (HxWxD) 177x177x105mm
    Thời lượng nghe nhạc: up to 20h
    Thời gian sạc: 4,5h
    Loại pin: Lithium-ion polymer 3.7V, 4000mA


Loa bluetooth JBL K4+ kiêm pin dự phòng 4000mAh là loa bluetooth cầm tay kết nối không dây với các thiết bị như: Smartphone, máy tính bảng, kết nối cùng lúc 2 loa, mang lại âm thanh bluetooth tuyệt vời,  bass riêng biệt rõ ràng. Loa bluetooth JBL này còn được trang pin khủng lên đến 4000mAh cho thời gian nghe nhạc liên tục khoảng 10 giờ đồng hồ. 

Hiện nay, trên thị trường rất đa dạng và phong phú các loại mặt hàng loa bluetooth giá rẻ khác nhau. Nhưng việc đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ, âm thanh rõ ràng thì không phải loa bluetooth nào cũng đáp ứng đầy đủ. Với tính năng vượt trội nhất loa bluetooth JBL K4+ kiêm pin dự phòng 4000mAh được xem là mẫu loa bluetooth rất được nhiều người trên thị trường tìm đến.

Loa bluetooth mini K4+ được thiết kế theo công nghệ kĩ thuật số DSP các âm thanh mang lại chuẩn hơn rất nhiều so với các loại loa bluetooth khác, các âm thanh tần số cũng sẽ được trả dàn đều, không những vậy loa bluetooth còn được trang bị hệ thống loa nhỏ bên trong giúp người nghe có thể thư giãn các bản nhạc yêu thích của mình một cách thỏa mái nhất.

 

Sản phẩm liên quan

Facebook Chat
Mở Khung