MICRO KARAOKE CAO CẤP BOSE 777III CHÍNH HÃNG BOSE

700,000₫

Số lượng :

Micro không dây BOSE BS777 III có rất nhiều tính năng nổi trội hơn các dòng sản phẩm ở cùng phân khúc, hãy cùng Dtekco khám phá. Ngoài ra sản phẩm này còn có hệ thống khóa Tone Squelch bảo vệ mạch được can thiệp từ RF.
BỘ SẢN PHẨM GỒM: đầu thu, 2 mic không dây, dây nguồn, jack 6.5, pin tiểu

Các kênh của micro không dây giá rẻ BS777 III được thiết lập với tần số tự động.

Nhận kênh kép, hai micro có thể được sử dụng tại cùng một thời điểm cho bữa tiệc âm nhạc của bạn thêm phần sống động hơn với các cài hát song ca.

Âm lượng mỗi kênh được điều khiển độc lập điều này rất thuận tiện cho việc setup 2 chế độ âm thanh khác nhau, vì khi hát song ca sẽ có người giọng khỏe hơn. Đây là bí quyết để chúng tôi cân bằng âm thanh cho phòng hát karaoke.

Màn hình LCD hiển thị kênh, tần số, và trạng thái làm việc khác nhau giúp cho bạn dễ dàng cài đặt, điều chỉnh các chế độ riêng biệt ở 2 tay micro một cách thuận tiện. Đặc biệt, thiết kế mới, hai tay mic có màu trắng tinh bắt mắt dễ làm siêu lòng người dùng ngay cái nhìn đầu tiên.

Với khả năng bup sóng rộng (20-60m) nên bạn có thể sử dụng Micro không dây BOSE BS777 III trong hội trường ngoài trời…

Một thiết bị âm thanh có hay đến mấy mà không có dây kết nối tín hiệu đảm bảo thì cũng sẽ không thể đảm bảo đươc 100% chất lượng âm thanh vậy bạn nên sử dụng Jack canon hoặc Jack 6 li để kết nối.

BẢO HÀNH 6 THÁNG
Lien he

Sản phẩm liên quan

Facebook Chat
Mở Khung