Micro karaoke không dây SHURE UG68

1,250,000₫

Số lượng :

- Micro không dây Shure UG68 sản phẩm được ưa chuộng và đánh giá cao trên thị trường vì chất lượng âm thanh tự nhiên và chân thực mà nó mang lại. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các dàn Karake gia đình, sân khấu biểu diễn, trường học, hội nghị.

- Đặc điểm nổi bất của Micro không dây Shure UG68 là khả năng bắt sóng cực mạnh mẽ , khả năng bắt xa lên tới 100M, tiện lợi hơn khi sử dụng trong những không gian lớn.
- Sản phẩm có độ lọc âm thanh rất tốt, bộ transmitter và micro không dây được cải tiến rõ rệt so với các thế hệ cũ. Đầu mic có màng lọc được làm bằng các vật liệu cao cấp nhờ đó âm thanh phát ra trầm ấm , trong trẻo không bị méo tiếng rè hú, chế độ lọc tạp âm hỗ trợ tối da cho các giọng ca yếu có thể luyến láy như ca sĩ, giúp cho người sử dụng được thoải mái tiện lợi hơn.
- Tay micro Shure UG68 cấu tạo nhôm đúc, đầm tay và chắc chắn, giống như bạn đang cầm micro ở quán hát vậy Đầu thu Shure UGS 9 đẹp mắt ổn định nhất, mặt đầu thu bằng nhôm phay chắc chắn và sang trọng, Sản phẩm phù hợp cho các dàn karaoke gia đình,các phòng karaoke , phòng trà , nhà hàng …. với giá thành cực kì hợp lý.

Micro Shure Ug68

-4 râu sóng cực khỏe, không có hiện tượng sóng chập chờn, mất sóng, bắt xa lên tới 100M thực tế cửa hàng đã test.

- Micro Shure UG68 không gây hú cho dàn karaoke nhà bạn, khiến bạn có những phút giây thư giãn thoải mái nhất bên gia đình.

- Tay micro Shure UG68 cấu tạo nhôm đúc, đầm tay và chắc chắn, giống như bạn đang cầm micro ở quán hát vậy.

- Đầu thu Shure UG68 đẹp mắt ổn định nhất, mặt đầu thu bằng nhôm phay chắc chắn và sang trọng.

*Thông số của Micro shure Ug68

- Tần số sóng: 700 - 880 Hz

- Độ nhảy 100dB

- Độ méo tiếng < 0,1 %

- Bắt xa: 100M

- DC12V - 18V

- Sử dụng pin AA.
Bảo hành 12 tháng

Sản phẩm liên quan

Facebook Chat
Mở Khung