MICRO KHÔNG DÂY SHURE ULX960

1,300,000₫

Số lượng :

Để tiếp nối thành công vang dội của dòng micro không dây UGX8II và UGX9II, dòng micro đã làm khuynh đảo thị trường trong những năm gần đây và gần như không có đối thủ trên thị trường. Nhà sản suất Shure nhận ra rằng một số khách vẫn rất cần những micro không dây có chất lượng như model UGX8II và UGX9II những lại không cần phải đổi tần số và mong muốn có được giá thành phải chăng. Nắm bắt được vấn đề này của khách hàng Shure cho ra mắt model hoàn toàn mới năm 2017 là Shure ULX960 và Shure ULX980.

 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MICRO KHÔNG DÂY SHURE ULX960 DÀNH CHO NHU CẦU ĐANG TÌM KIẾM BỘ MICRO KHÔNG DÂY HÁT KARAOKE TỐT Bộ micro cao cấp nhưng thật sự kinh tế mà vẫn thỏa mãn các nhu cầu cần thiết cho bộ micro với các nhu cầu thông dụng và tính thể hiện chuyên nghiệp. Đánh bật các lo ngại về micro giá rẻ nhưng kém chất lượng và không thể hát ưng ý.

 

MICRO KHÔNG DÂY GIÁ PHẢI CHĂNG NHƯNG THẬT SỰ TINH TẾ CỦA SHURE ULX960 CẢI TIẾN VỚI SẢN PHẨM THỎA MÃN TỐI ĐA CÁC NHU CẦU CA HÁT VÀ GIẢI TRÍ TẠI GIA ĐÌNH. .

 

Thiết kế đơn giản, kiểu dáng hiện đại và đầu thu sử dụng phay thép chắc chắn. .

 

Thân micro được sử dụng chất liệu hợp kim tổng hợp chống va đập tốt và cầm chắc tay. .

 

Micro giá phải chăng nhưng cho chất âm chuẩn với cải tiến về kỹ thuật, khả năng lọc tạp âm và tiếng ồn tốt, chống hú ré tốt hơn các model khác cùng loại. .

 

Thời gian sử dụng Pin dài do thiết kế mạch cao cấp của tay micro, thoải mái ca hát thời gian dài từ 7 - 8 giờ với Pin 1,5V AA. .

 

Hút âm cực mạnh hỗ trợ giọng hát yếu. .

 

Khả năng bắt sóng xa, phục vụ đa dụng cho các mục đích Karaoke trong nhà hoặc ngoài trời, đám cưới hay sự kiện với tầm phát 80m. .

 

Dễ dàng điều khiển và sử dụng, do thiết kết tối ưu với đa dạnh người dùng, không cần phải có người rành kỹ thuật mới sử dụng được. .

 

Giao diện trực quan và tinh tế với đèn tại núm vặn volume rõ và nổi bật trong phòng tối, màn hình thể hiện tần số sóng tại mặt trước, tăng tính cao cấp của sản phẩm ở mức giá cận cao cấp.

 

Thông số kỹ thuật:

- Tần số sóng mang: UHF 600MHz – 960MHz

- Ổn định tần số: ± 0.005%

- Độ nhạy: -90dbm

- Công suất âm thanh Trở kháng: 600 Ohm

- Tỷ lệ S / N: > 80dB (1kHz-A)

- Đáp ứng tần số: 80Hz ~ 12kHz

- điều chế chế độ: FM

- Độ lệch: ± 33KHz

- Nguồn cung cấp: 220V AC adapter

- Thu sóng trong bán kính 80m

- Pin AA sử dụng liên tục 8 giờ.

- Sản phẩm được bảo hành 12 tháng

Sản phẩm liên quan

Facebook Chat
Mở Khung