Micro Shure UGX9, loại 1

2,250,000₫

Số lượng :

Micro không dây Shure UGX9 Bảo hành: 12 tháng- hàng mới 100%

Micro không dây Shure UGX9 karaoke cực đỉnh, âm thanh dày mạnh mẽ, sóng UHF thu phát 50m. Micro không dây Shure UGX9 là sản phẩm micro không dây chuyên dụng hàng đầu cho karaoke hàng đầu hiện nay.

 

Với micro Shure UGX9 này người dùng sẽ có những phút giây giải trí ca hát cùng người thân và bạn bè dễ dàng, thoải mái hơn bao giờ hết mà chất lượng âm thanh vẫn được giữ ở mức cao nhất.

 

Đánh giá micro Shure UGX9 tổng quan:

- Micro Shure UGX9 được nhà sản xuất thiết kế với bộ lọc thông minh, tiên tiến nên có thể lọc nhiễu, tạp âm rất tốt vậy nên giúp cho âm thanh thu vào được trong và sạch hơn. Chính vì thế độ méo tiếng của mic Shure UGX9 chỉ <0,3%.

- Shure không dây Shure UGX9 với củ mic bắt âm rất tốt và búp sóng rộng nên thu được ở nhiều hướng nên không đòi hỏi kỹ năng cầm mic phức tạp mà vẫn có chất lượng âm tốt.

- Micro Shure UGX9 có thể đáp ứng được tới 32 tần số khác nhau nên việc sử dụng trong môi trường rộng lớn, nhiều thiết bị điện tử phát tần số sẽ không bị lẫn âm tạp

. - Khả năng chống hú rít của micro không dây Shure UGX9 là cực cao vì công nghệ xử lý hú rít, tự chuyển tần số trùng, vì thế người dùng sẽ không còn bị những âm thanh lạ xâm phạm vào không gian âm nhạc của mình.

- Với khoảng cách thu phát sóng lên tới hơn 100m nên người dùng có thể thoải mái hơn sử dụng mic Shure UGX9 xa hơn. Thông số cơ bản của micro Shure UGX9:

Hãng sản xuất: Shure

Model: UGX9

Loại micro: Micro không dây

Chuyên dùng cho hát karaoke gia đình, chuyên nghiệp, hội trường, kịch nói, giảng dạy…

Màn hình hiển thị LCD.

Đáp ứng được 32 tần số khác nhau.

Thu phát sóng ổn định.

Độ méo tiếng: ≤ 0.3%

Micro cho tiếng ca nhẹ nhàng trong sáng Khả năng chống hú cực cao

Micro sử dụng tần sóng UHF

Sử dụng Pin AAA

Băng tần: UHF 800Mhz

Kênh thu : 2RF / 2 kênh.

Công suất phát sóng: 30 mW.

Phạm vi phát sóng 100m

Đáp tuyến tần số : 40 Hz - 20 KHz.

Sản phẩm liên quan

Facebook Chat
Mở Khung