Đèn Bắt Muỗi Bóng Tròn Led 15W kiêm đèn chiếu sáng

15,000₫

Số lượng :

Đèn Bắt Muỗi Bóng Tròn Led 15W kiêm chiếu sáng

Đèn Bắt Muỗi Bóng Tròn Led 15W

THÔNG TIN CHI TIẾT: Sản phẩm 2 tác dụng trong 1: vừa là bóng đèn led vừa là bóng đèn bắt muỗi.

Số lượng đèn led: 6 Led

Điện áp: 2000-3000 V

Bảo vệ diện tích: 30-40 mét vuông

Điện áp đầu vào: 110 V- 240 V

Tần số: 50Hz Công suất: 125W (Ánh sáng 10W + diệt muỗi 2W)

=============== Là sản phẩm hữu ích đặt trong phòng để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Chiếc đèn phát ra ánh sáng thu hút côn trùng và khi côn trùng sa vào lưới sẽ bị dòng xung điện nhỏ tiêu diệt. Bóng đèn LED diệt muỗi phát ra ánh sáng thu hút côn trùng và khi côn trùng sa vào lưới sẽ bị dòng xung điện nhỏ tiêu diệt.

Dòng điện chỉ có tác dụng với những côn trùng nhỏ như ruồi muỗi và không gây nguy hiểm cho sức khỏe con người, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt đèn diệt muỗi trong nhà.

Bóng đèn LED 15W diệt muỗi loại bỏ côn trùng hiệu quả Dòng điện chỉ có tác dụng với những côn trùng nhỏ như ruồi muỗi và không gây nguy hiểm cho sức khỏe con người, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt đèn diệt muỗi trong nhà.

Bóng đèn led diệt muỗi 15W Đây là bóng đèn led 15W siêu sáng và siêu tiết kiệm điện được trang bị cả chức năng chiếu sáng và diệt muỗi, diệt côn trùng! có thể được sử dụng như ánh sáng và ánh sáng màu xanh, với bước sóng 365nm, có thể thu hút côn trùng bay về phía.

Bên trong bóng đèn được trang bị lưới điện áp cao 2000-3000V, dẫn đến cái chết do điện giật điện áp cao khi côn trùng chạy vào. Muỗi sẽ leo xuống qua không gian lên phòng của bóng đèn.

Với lưới điện cao áp trong bóng đèn muỗi sẽ bị tiêu diệt.

Đặc trưng của bóng đèn là 2 trong 1 chức năng thiết kế với hình dạng đẹp và chức năng hiệu quả, tổng công suất của nó là 15W, tương đương với đèn tiết kiệm năng lượng 75W hoặc đèn sợi đốt 200W.

Sản phẩm tương thích với các đầu nối bóng đèn thông thường (E27 / B22), làm việc với bộ chuyển đổi tường để chuyển từ chế độ chiếu sáng sang chế độ diệt muỗi, không cần phải thay đổi cách bố trí đường dây điện.

Do hệ thống điều khiển thông minh của nó, nó có thể tự động xác định điều kiện làm việc của nó. đèn chiếu sáng

Facebook Chat
Mở Khung