Hộp Gỗ Hương đựng giấy chạm rồng phụng

145,000₫

Số lượng :

Hộp Gỗ Hương đựng giấy- bút - remote- tăm xỉa

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Hộp Đựng Giấy Gỗ Hương 3 Ngăn Kim Phụng, hộp giấy ăn để bàn

KÍCH THƯỚC

- CHIỀU DÀI : 28CM - CHIỀU RỘNG : 14.5CM - CHIỀU CAO: 12.5CM

Hầu hết tất cả các gia đình đều sở hữu ít nhất một hộp đựng giấy ăn trong nhà. Nhưng gia chủ còn muốn đồ vật của mình sử dụng luôn phải thể hiện được nét cá tính, sự sang trong và gu thẩm mỹ của chính gia đình mình.

Nếu bạn muốn tôn lên nét sang trọng, khả năng lựa chọn đồ dùng tinh tế, gu thẩm mỹ đặc biệt, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì chỉ một hộp đựng giấy ăn 3 ngăn bằng gỗ HƯƠNG cao cấp loại a của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo.

Các vị khách đến nhà chỉ cần nhìn vào hộp giấy đã thấy được sự chu đáo đến từng chi tiết của gia chủ . Bởi chiếc hộp gỗ mỹ nghệ chạm khắc họa tiết tinh xảo, nghệ thuật cực đẹp  không chỉ là một đồ dùng mà còn là một vật trang trí cho ngôi nhà.

Chiếc hộp được làm chắc chắn, linh hoạt nắp MỞ tiện lợi, khóa nắp bởi 2 bánh xe kiềm cưlucwj cự êm và bền bỉ. phía trên ngăn chứa khan giấy,còn có them hai ngăn để chứa các vật dụng hay sử dụng như điều khiển TV(remote),máy lạnh,bút viết, đựng đũa thìa ….chất liệu gỗ gụ tự nhiên quý hiếm.

Hộp khăn ăn này có thể là món quà tặng ý nghĩa và độc đáo gửi tới những người thân thiết xa gần trong và ngoài nước hay đối tác làm ăn.sử dụng các sản phẩm thủ công mỹ nghệ cũng là cách ủng hộ cho các sản phẩm tôn vinh nét đẹp Việt Nam nói chung,và các làng nghề truyền thống đang dần mai một trên khắp làng quê Việt.

#hopgiayan #hopdunggiay #hopdedo #hop3ngan #hopgiay #hopgiaygo #hopgohuong #hopgiaygohuong

Facebook Chat
Mở Khung