Micro đa năng MTK 1A

1,150,000₫

Số lượng :

Sản phẩm : MICRO KHÔNG DÂY M.T.K

- Tích Hợp Tùy Chỉnh Bass, Treble HỖ TRỢ CHỈNH BASS – TREBLE – ECHO NGAY TRÊN THÂN MIC

Micro cao cấp M.T.K tích hợp hệ thống dò tần số tự động hoặc bạn có thể điều chỉnh theo ý mình để phù hợp với các thiết bị kết nối, giúp linh hoạt hơn trong các nhu cầu sử dụng. Tương thích với hầu hết mọi thiết bị âm thanh. Là dòng micro đa năng chuyên dùng cho loa kéo, amply và các thiết bị âm thanh dành cho sân khấu hội trường Đầu micro M.T.K làm từ hợp kim nhôm cao cấp.

Thân micro được đúc nguyên khối, phủ 3 lớp sơn tĩnh điện nên trông sang trọng và sử dụng bền hơn các loại micro khác Trên thân micro M.T.K được thêm các nút điều chỉnh âm như Bass, Treble, Echo và Volume nên tiện lợi hơn cho người sử dụng. Khả năng bắt âm thanh tốt, hát nhẹ, không gây mệt. Hỗ trợ lọc tạp âm và xử lý âm thanh cực chuẩn.

Tần số đáp ứng phù hợp cho giọng hát với tầng trung dày và ấm, kiểm soát dải tần số cao, giảm thiểu hiện tượng phản hồi âm thanh,làm cho hiệu suất âm thanh hoàn hảo hơn.

Thiết kế đột phá đầu thu – phát sóng gọn nhẹ nên chỉ cần cắm M.T.K vào các thiết bị âm thanh là bạn có thể thỏa sức ca hát, với khoảng cách thu bắt sóng lên tới 20m, âm thanh chuẩn xác

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MICRO M.T.K

Dải tần số : 740MHZ - 800MHZ

Công suất truyền : > 10dBm

Độ nhạy : <-99dBm@80dB SNR

Độ méo sóng : < 0

Đáp ứng tần số âm thanh : 3%

Dải động âm thanh : 100dB

Tích hợp dự trữ pin : 3h - 4h

Khoảng cách bắt sóng : 50 mét

- Bảo hành 6 tháng theo tem

Hotline: 0918 056 513 A. PHÁT ( zalo)

KHÁCH SỈ nhận báo giá trực tiếp zalo

ĐC Shop: 597 AN DƯƠNG VƯƠNG, P. AN LẠC A, Q. BÌNH TÂN, HCM

Facebook Chat
Mở Khung